[Tin đồn] Cuối năm nay sẽ có MacBook Air và Pro 13 chạy chip ARM, iMac thì vẫn Intel

Đăng bởi Kiều Ngọc Anh ngày

Tiếp tục lại là Ming-Chi Kuo đây, anh này hôm nay mang đến cho chúng ta những tin đồn về thời gian ra mắt của những máy MacBook sử dụng chip ARM từ cuối năm tới đầu năm tới. Trong năm nay, nhiều khả năng Apple sẽ ra mắt bộ đôi MacBook Air và MacBook Pro 13”3 sử dụng chip tự phát triển.

Sang tới năm 2021, vào khoảng quý 2 hoặc quý 3, Apple sẽ giới thiệu MacBook Pro 14” và 16” sử dụng chip nền tảng ARM, thay cho Intel. Phiên bản 16” sẽ nâng cấp từ model 16” hiện tại trong khi 14” sẽ là bản mới của MacBook Pro 13”3, máy được cho sẽ không tăng về kích thước máy mà chỉ tăng kích thước màn hình lên thành 14” nhờ viền bezel mỏng.

Nói về iMac, Ming-Chi Kuo không đề cập tới chiếc iMac chạy ARM. Nhiều khả năng phiên bản nâng cấp của iMac (với viền màn hình mỏng) sẽ vẫn sử dụng chipset Intel và ra mắt cuối năm. Quá trình chuyển giao từ Intel sang chip ARM sẽ mất khoảng 2 năm.

>>> Sản phẩm đã có hàng sẵn tại Showroom của Hoàng Minh Tech Co. Khách hàng có nhu cầu có thể ghé trực tiếp Showroom để mua hoặc đặt hàng online trên Website chính thức www.Appleworld.vn hoặc www.Laptopworld.vn

>>> Link sản phẩm : macbook air 2020

>>> Link sản phẩm : macbook pro 13inch 2020Cũ hơn Mới hơn


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.