Liệu đây có phải là iPhone XI kỷ niệm 11 năm của Apple vào mùa thu tới này?

Đăng bởi Kiều Ngọc Anh ngày

Thiết kế đến từ Martin Hajek đã khiến cho con tim của nhiều fan hâm mộ Apple và iPhone X phải rạo rực.

iPhone X vừa ra mắt được 3 tháng thôi nhưng có vẻ như sức nóng của nó đã đang dần nhường cho những tin đồn về thế hệ nối gót tiếp theo trong năm tới rồi. Vốn iPhone X cũng đã gây được tiếng vang vì sự đổi mới về thiết kế, diện mạo một cách đầy bất ngờ khi đi theo trào lưu màn hình toàn mặt trước.

Vì thế, dựa trên toàn bộ những tin đồn và lời dự đoán của cả fan hâm mộ lẫn chuyên gia trên thế giới, nhà thiết kế Martin Hajek đã quyết định tạo nên một bản vẽ 3D về phiên bản "iPhone XI" của riêng mình. Cùng thử chiêm ngưỡng xem nó có nét khác biệt gì đáng chú ý không để cùng đối chiếu vào mùa thu năm 2018 nhé:

Một chiếc iPhone X cải tiến rõ rệt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Liệu đây có phải là iPhone XI kỷ niệm 11 năm của Apple vào mùa thu tới này? - Ảnh 1.

Chúng ta có thể ngay lập tức nhận ra điểm khác biệt ở phiên bản tưởng tượng này, nhưng chỉ là đôi chút chứ không hoàn toàn là đột phá. Điều đó là dễ hiểu và nên xảy ra như thế, vì nếu có là thật thì Apple cũng không bắt buộc phải làm được điều gì to tát cả, iPhone X vẫn xứng đáng là chiếc iPhone đổi mới mạnh mẽ nhất trong lòng người hâm mộ cho mốc kỷ niệm 10 năm rồi.

Viền màn hình và phần "tai thỏ" còn được tối giản hóa thêm nhiều nữa.

Liệu đây có phải là iPhone XI kỷ niệm 11 năm của Apple vào mùa thu tới này? - Ảnh 2.

Đây chính là một trong những thứ gây ấn tượng ngay khi nhìn vào thiết kế của Martin. Cả phần bị chiếm bởi cảm biến sát rãnh "tai thỏ" cũng nhỏ đi, đi kèm lựa chọn 2 SIM 2 sóng nữa nhưng có lẽ nó sẽ khó mà được Apple hiện thực hóa vì truyền thống của họ vẫn luôn là 1 SIM rồi.

Liệu đây có phải là iPhone XI kỷ niệm 11 năm của Apple vào mùa thu tới này? - Ảnh 3.

Một số tin đồn cho biết phải đợi đến tận năm 2019 mới là lúc Apple thực sự thu nhỏ được phần "tai thỏ" trên màn hình mặt trước của máy, nhưng cứ tạm mong chờ về một phép màu xảy ra trong năm tới này đi.

Camera sau không hề lồi!

Liệu đây có phải là iPhone XI kỷ niệm 11 năm của Apple vào mùa thu tới này? - Ảnh 4.

Dù cho có hiện đại và đẹp đẽ đến mức nào thì iPhone X cũng vẫn chịu một nhược điểm khiến nhiều người rất khó chịu: Camera lồi. Vì thế, không khó hiểu gì khi Martin cũng nóng lòng muốn nó biến mất khỏi tầm mắt với bản nâng cấp này.

Một chiếc camera lồi hoàn toàn khiến cho tỷ lệ gây xước, va đập cao hơn cho lớp kính ngoài của camera, và nó đã xuất hiện từ suốt thế hệ iPhone 6 đến nay rồi.

Đây sẽ là thiết kế cho phiên bản iPhone cao cấp của năm tới.

Liệu đây có phải là iPhone XI kỷ niệm 11 năm của Apple vào mùa thu tới này? - Ảnh 5.

Một số nguồn tin được đưa ra cho biết không chỉ 1 mà tận 3 mẫu iPhone thế hệ mới sẽ cùng được ra mắt: 2 mẫu cao cấp có kích cỡ màn hình 5,8 và 6,5 inch, còn mẫu 6,1 inch thứ 3 sẽ được làm với những đặc điểm "giá rẻ" hơn chút, chẳng hạn là vẫn dùng màn hình LCD thay vì OLED của iPhone X.

Ngoại hình chung rất ổn, mang hơi hướng hiện đại, tân tiến, thanh thoát của tương lai.

Liệu đây có phải là iPhone XI kỷ niệm 11 năm của Apple vào mùa thu tới này? - Ảnh 6.

Độ mỏng của thân máy cũng được làm nhỏ hơn, kết hợp với việc camera kép không còn lồi thì càng tô điểm thêm cho vẻ ấn tượng đó của iPhone X. Mong là Apple sẽ không khiến người dùng thất vọng hơn vì một sơ suất nào nữa.


Cũ hơn


0 bình luận


Bình luận

Lưu ý: Các bình luận phải được duyệt trước khi được hiển thị.